วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาเครื่องกล:ทักษะงานเครื่องยนต์ดีเซลควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิคส์ ระดับภาค ประจำปี ๒๕๖๑โดยได้รับการสนับสนุนโดย สถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัดและผู้จำหน่ายอีซูซุ ในวันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี จ.ลพบุรี