การประเมิน อวท.ระดับภาค ปีการศึกษา ๒๕๖๑

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากรและนักเรียน นักศึกษางให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย สถานศึกษาขนาดเล็ก ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในวันเสาร์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมมาตรศรี