วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ยินดีต้อนรับ ท่าน ดร. วีระ ทองประสิทธ์ ที่เดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหาร คระครูจากวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม และยินดีต้อนรับ ท่าน ดร. วีระ ทองประสิทธ์ ที่เดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยท่านผู้อำนวยการ สาโรจน์ ขอจ๋วนเตี๋ยว ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้อำนวยการ วิฑูร กิจเครือผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี ท่านฉันทนา พิพัฒน์บรรณกิจ ร่วมให้การต้อนรับ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง วันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๙

img_0486img_0508img_0484img_0479 img_0482    img_0517 img_0518 img_0529