พิธีถวายพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว บิดาผู้ก่อกำเนิดลูกเสือไทย ในวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง

img_0293img_0307img_0305  img_0321  img_0351 img_0352