วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมงาน ”วันครู “ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖ ในวันจันทร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี