วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับงานสื่อการเรียนการสอน แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและฝ่ายวิชาการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้สื่อออนไลน์ด้วย Google Classroom, Google Form และ Zoom Cloud Meeting ให้กับคณะครูและบุคลากร โดย นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพุธที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง