วันพ่อแห่งชาติและวันชาติ ปี ๒๕๖๒

นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียน นักศึกษา ร่วมวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๒ และวันชาติ โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ในวันพุธที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารโดมฟุตซอล วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง