นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร เข้าร่วมแสดงความยินดีให้กับดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี ในวันจันทร์ที่่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี