ผอ.ไหว้พระภูมิเจ้าที่ องค์พระวิษณุกรรมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวิทยาลัย

นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองทำพิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ องค์พระวิษณุกรรมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวิทยาลัย เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง