คณะผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักคึกษา ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินมาตรฐานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคกลาง อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีคณะกรรมการในการประเมินดังนี้ 1.นายประเสริฐ เพ็ชรสิงห์ ประธานกรรมการ 2.นางสาวอมรรัตน์ ไผ่อรุณรัตน์ รองประธานกรรมการ 3.นายปริญญา บุ้งทิม กรรมการ 4.นายฉัตรชัย สุวรรณดี กรรมการ 5.นางสาวทิพวรรณ บุญเปรี้ยว กรรมการ 6.นายชาตรี สุวรรณนที กรรมการ 7.ว่าที่ร้อยตรี ชัชวาลย์ ป้อมสุวรรณ กรรมการ และ 8.นางทองพราว ฮวบหิน กรรมการและเลขานุการ ในวันพุธที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง