ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษาให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับเพชร โดยมีคณะกรรมการในการประเมินดังนี้ 1.นายองอาจ ร่มโพธิ์ขี ประธานกรรมการ 2.นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน กรรมการ 3.นางสาวพิมพ์พิศา รัตนธรรมาศ กรรมการและเลขานุการ 4.นางวันทนา โพธิ์รัง กรรมการ 5.นายสุชาต โพธิ์รัง กรรมการ และ 6.นายพิศาล ปฤษณารุณ กรรมการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง