ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการอบรมผู้ประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ รุ่นที่ ๗ และการอบรมทบทวนเกณฑ์การประเมินฯ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ โดยนายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนายวัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ผู้บริหารสถานศึกษาภาครัฐ และภาคเอกชน ที่ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการประเมินจาก ๕ ภาค จำนวน ๒๐๙ คน และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ในวันอังคารที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสร้อยฟ้า ๑ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง