นายอนุชิต ทองเย็น นักเรียนระดับชั้น ปวส.๑ สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้ารับรางวัลนักศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จากกระทรวงศึกษาธิการ “ผลงานความดี สมศักดิ์ศรีรางวัลพระราชทาน” ในวันเสาร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ กระทรวงศึกษาธิการ ถนน ราชดำเนินนอก แขวง ดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร