ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษาให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินมาตรฐานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย สถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันจันทร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง