ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยนายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อคัดสถานศึกษาที่มีการจัดการเรียนการสอน อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี สถานศึกษาอาชีวศึกษา กลุ่มภาคกลาง (Best Practice) ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ กันยายน ๒๕๖๒ โดย ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และนายสมชาย วณารักษ์ ผู้อำนวยการ ศสพ.ภาคกลาง เป็นผู้กล่าวรายงาน นายนพดล สุวรรณสุนทร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษา เป็นผู้กล่าวต้อนรับ ในวันจันทร์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ โรงแรมวาสิฏี จังหวัดสุพรรณบุรี