นางสาวพลอยชมพู สารวรรณ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๑ สาขาการบัญชี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ เหรียญทองแดง กีฬาเปตองชูตติ้งหญิง ในการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ ๑๔ “ละโว้เกมส์” ในวันศุกร์ที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี อ.เมือง จ.ลพบุรี