โครงการวัยใส หัวใจสีขาว

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจัดโครงการวัยใส หัวใจสีขาว โดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ โดยร้อยตำรวจเอกสานนท์ พรมใจมั่น สถานีตำรวจภูธรอำเภออู่ทอง ให้เกียรติเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้ถึงโทษและพิษภัยของยาเสพติด และ อนุศาสนาจารย์กรุงสุขวิลัย เรือนคุ้ม เรือนจำจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับชีวิตในเรือนจำ ในวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง