กองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการเข้าพิธีประจำกอง ประดับแถบสองสีเตรียมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ โดย ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและคณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือวิสามัญเข้าร่วมพิธีและประดับแถบสองสีให้กับลูกเสือและเนตรนารี จำนวน ๒๙๒ คน ในวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๓๐ น. ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง