โครงการสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินตามเกณฑ์การประเมินคุณภาพสถานศึกษาอาชีวศึกษาและส่งตัวแทนนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้ารับการประเมินในโครงการพิจารณาคัดเลือกและแลกเปลี่ยนความรู้สถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๒๙-๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ โรงเแรมวาสิฏี จังหวัดสุพรรณบุรี