ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพิจารณาคัดเลือกและแลกเปลี่ยนความรู้สถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๒๙-๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ โดยนายสมประสงค์ สิงห์สุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี ดร.วีระ ทวีสุข ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผู้กล่าวต้อนรับและนายนพดล สุวรรณสุนทร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ โรงเแรมวาสิฏี จังหวัดสุพรรณบุรี