ชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้าจัดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้และการนำเสนอผลงานนักศึกษาในวิชาโครงการ โดยนายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง