วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองให้การต้อนรับคุณนิชชานันท์ ปัญญาตา (Senior Officer) พร้อมด้วยคุณเกษมสุข ศรีม่วง (Officer) ตัวแทนจากบริษัท ทรู ทัช จำกัด ที่เข้ามาแนะแนวสถานที่ฝึกงานให้แก่นักเรียน นักศึกษา ชั้นปวส.ปีที่ ๑ สาขางานการบัญชีและสาขางานการตลาด ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง