ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ทำพิธีลงนามความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคีและจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้นและโครงการพัฒนา ปรับแผนการเรียนรู้ร่วมกับสถานประกอบการเพื่อให้สอดคล้องกับสมรรถนะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง