ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยนายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการจัดประชุมหัวหน้าแผนกเพื่อเตรียมความพร้อมพิธีลงนามความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคีและจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้นและโครงการพัฒนา ปรับแผนการเรียนรู้ร่วมกับสถานประกอบการเพื่อให้สอดคล้องกับสมรรถนะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง