ประชุมทำความร่วมมือ ขยายโอกาสทางการศึกษา

ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ นางภัทรนันท์ เพิ่มพูล ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยกระเจาพิทยาคม คณะครูและทีมงานนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ เพื่อศึกษาดูงานทางวิชาการ ทำความร่วมมือ ขยายโอกาสทางการศึกษาระหว่างโรงเรียนห้วยกระเจาพิทยาคมและวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยมีการสนับสนุนจากกลุ่มนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ ในวันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๑.๐๐ น. ณ ห้องประชุมปรีดียาธร วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง