โครงการพี่สอนน้อง

ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจจัดโครงการพี่สอนน้องสร้างแฟ้มสะสมผลงานอิเล็กทรอนิกส์ของนักเรียน นักศึกษา E-Portfolio โดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและคณะผู้บริหาร ครู เข้าร่วมโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง