พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

นายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการพร้อมด้วยนายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครูและบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง เป็นประธานในพิธี ในวันจันทร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๙.๐๐ น. ณ หอประชุมอำเภออู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี