ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง มอบเกียรติบัตรให้แก่ตัวแทนนักเรียน นักศึกษาและครูผู้ฝึกสอนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๑๖ “ปฐมนครเกมส์” ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง