วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองจัดมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ “เรียนดี มีความประพฤติดี” ให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยนางพชรพรรณ มาตรศรี ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีอำเภออู่ทอง เป็นประธานในพิธีและมอบทุนการศึกษา โดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นผู้กล่าวรายงาน ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง