พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พุทธศักราช ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง