ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ โดยนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง เป็นประธานในงาน ในวันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๑.๐๐ น. ณ อาคารโดมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง