ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีเปิดโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่และรับบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และนักเรียน นักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต โดยนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการและนายคำรณ ครื้นน้ำใจ สาธารณสุขอำเภออู่ทอง เป็นผู้กล่าวรายงาน ในวันอังคารที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง