ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารประชุมหัวหน้าแผนกเพื่อจัดสรรงบประมาณในการจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การเรียนให้กับนักเรียน นักศึกษา ในวันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมปรีดียาธร วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง