ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยนายจักรพันธ์ ชินพัณณ์ ครู หัวหน้างานลูกเสือและเนตรนารีวิสามัญ รับหน้าที่เป็นฝ่ายพิธีการงานชุมนุมลูกเสือสำรองแห่งชาติ ครั้งที่ ๑ และเข้าร่วมพิธีเปิดงานชุมนุมลูกเสือสำรองแห่งชาติ ครั้งที่ ๑ (ครบรอบ ๖๑ ปี ลูกเสือสำรองแห่งประเทศไทย) จังหวัดสุพรรณบุรี โดยนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดและนายวีระ ทวีสุข ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้บังคับการค่ายย่อย เป็นผู้กล่าวรายงาน ในวันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนอนุบาลพระบรมราชานุสรณ์ ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี