ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะผู้บริหารและครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตาม นิเทศ ตรวจสอบและประเมินผลการจัดการศึกษา ตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง