นายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ คณะครู นักเรียน นักศึกษาให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินสถานศึกษาคุณธรรม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๑.๐๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง