ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหาร ครู เข้าร่วมงานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๑๖ “ปฐมนครเกมส์” โดย ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ณ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม (สนามฟุตบอลเสือป่าราชา นครปฐม ยูไนเต็ด)