ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองจัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน หลักสูตร “เขียนแผนธุรกิจ” ปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้มีความรู้ด้านทักษะในการประกอบธุรกิจจากศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา โดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ โดยคุณภารดี วงศ์ศรีจันทร์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง