ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมเปิดโครงการอบรมการขายออนไลน์ ต่อยอดนวัตกรรมร่วมกับชุมชน โดยนายเกรียงไกร แย้มขยาย ครูโรงเรียนอนุบาลบ้านท่าพระยาจักรและนางศิริรัตน์ แย้มขยาย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลบ้านท่าพระยาจักร ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันอาทิตย์ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ บ้านหนองกุฎีทอง ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี