ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารเข้าตรวจเยี่ยมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand ๔.๐ ) ศูนย์ที่ ๒ ระหว่างเดือน กรกฎาคม ๒๕๖๒ ในวันเสาร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนวัดห้วยคู้สามัคคี ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี