ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารจัดประชุมคณะครูเพื่อเตรียมความพร้อมการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาคภาคกลาง ครั้งที่ ๑๖ “ปฐมนครเกมส์” อาชีวศึกษาจังหวัดนครปฐม ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง