นายสุวรรณ ศรีเที่ยงตรง ครู หัวหน้างานโครงการพิเศษนำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนต้านภัยยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๒โดยนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทองเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านท่าพระยาจักร ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี