พิธีเปิด(Fix it Center Thailand ๔.๐ ) โรงเรียนวัดห้วยคู้สามัคคี

นายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการพร้อมด้วยนายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นักศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีเปิดโครงการ “พัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand ๔.๐ ) ศูนย์ที่ ๒ ระหว่างเดือน กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐-๑๗.๐๐ น. โดยนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง เป็นประธานเปิดโครงการ ในวันเสาร์ที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ โรงเรียนวัดห้วยคู้สามัคคี ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี