นางสาวดุริยา อมตวิวัฒน์ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการเข้าเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา โดยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือให้การต้อนรับ ในวันเสาร์ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ๒ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี