นายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาพร้อมด้วยนายสุวรรณ ศรีเที่ยงตรง ครู หัวหน้างานโครงการพิเศษฯเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการ ผู้ควบคุมทีมระดับภาคกลางในแต่ละประเภทกีฬาและจับสลากแบ่งสายข้อตกลงส่งเอกสารการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาค “ปฐมนครเกมส์ ครั้งที่ ๑๖” ในวันศุกร์ที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม