พิธีเปิดการแข่งขันอาชีวะเกมส์ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี

ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันอาชีวะเกมส์ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี โดยนายพิภพ บุญธรรม อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการแข่งขัน ในวันพฤหัสบดีที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ อาคารโดมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง