ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารเข้าร่วมพิธีบวงสรวงเทพยดา หล่อเทียนพรรษาเนื่องในวันอาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยนายพิภพ บุญธรรม อดีดรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง