พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

นายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วย นายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ลูกเสือ – เนตรนารีวิสามัญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ๑ กรกฎาคม ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๓o น. ณ สนามวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง