โครงการอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ วัดใหม่สุทธาวาส

ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะผู้บริหารและ ครู นำนักเรียนนักศึกษาออกหน่วยให้บริการอำเภอยิ้ม… เคลื่อนที่(Amphoeyim Mobile Service) โดยนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ในวันจันทร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ วัดใหม่สุทธาวาส ต.ยุ้งทะลาย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี