นางพิณทิรา บัวคงดี ครูพิเศษสอน พร้อมด้วย นางสาวศิรินทิพย์ วิริยะไพสิฐ พนักงานราชการครู นำนักเรียน นักศึกษาเข้าเสนอผลงานในการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคกลาง ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๑๗-๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ในวันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี จ.เพชรบุรี